Gửi lúc: 18/08/2017 10:56:57
Bookmark and Share

Học viện Kỹ thuật mật mã tổ chức Lễ tốt nghiệp Khóa 9 chuyên ngành An toàn thông tin

Sáng ngày 16/8/2017, tại Hà Nội, Học viện Kỹ thuật mật mã đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các sinh viên chuyên ngành An toàn thông tin Khóa 9 (2012-2017), hệ đào tạo đại học chính quy.

Tham dự buổi Lễ có Thiếu tướng Nguyễn Nam Hải, Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ; Đại diện lãnh đạo một số cơ quan đơn vị trong Ban và các hệ cơ yếu; Đại diện một số tập đoàn, doanh nghiệp, hiệp hội hoạt động trong lĩnh vực an toàn thông tin. Về phía Học viện Kỹ thuật mật mã có đồng chí PGS,TS. Nguyễn Hồng Quang, Giám đốc Học viện; Các đồng chí trong Ban Giám đốc Học viện và các cán bộ, giảng viên, cùng 170 sinh viên Khóa 9 ngành An toàn thông tin.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Quang đã gửi lời chúc mừng đến các tân kỹ sư an toàn thông tin đã được công nhận tốt nghiệp và ra trường. Đồng chí đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các em sinh viên trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại Học viện. Những kiến thức trong 5 năm học tập tại Học viện sẽ tạo một nền tảng vững chắc để các kỹ sư an toàn thông tin có đầy đủ phẩm chất và bản lĩnh, để đáp ứng trước các yêu cầu của xã hội trong lĩnh vực an toàn thông tin.


Toàn cảnh buổi Lễ

Nhân dịp này, Đồng chí cũng đã điểm lại những thành tích mà Học viện đã đạt được trong năm vừa qua. Học viện đã tập trung vào việc đổi mới công tác đào tạo và nâng cao chất lượng đầu ra trên tất cả các mặt của quá trình đào tạo; Tiếp tục đẩy mạnh quá trình đầu tư bổ sung nguồn lực cơ sở vật chất và hệ thống các phòng học chất lượng cao, phòng thí nghiệm – phòng lab tiên tiến; chuẩn bị đầy đủ điều kiện, đẩy mạnh hoạt động của Phân hiệu Học viện KTMM tại TP. Hồ Chí Minh. 

Trong công tác tuyển sinh năm 2017, Học viện đã đạt được những thành công nhất định cả về số lượng và chất lượng. Ngoài các chuyên ngành truyền thống, Học viện đã tuyển sinh được 100 thí sinh theo học chuyên ngành Hệ thống nhúng và điều khiển tự động Khóa 1. Bên cạnh đó, công tác đào tạo Tiến sỹ KTMM và Thạc sỹ KTMM và ATTT đang được triển khai hiệu quả. 

Trong số 170 tân kỹ sư khóa 9 tốt nghiệp, có 5 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi. Đặc biệt, có trên 70% số sinh viên đã có việc làm ngay trước khi được trao bằng tốt nghiệp. 


Đồng chí Nguyễn Hồng Quang, Giám đốc Học viện KTMM trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên có thành tích tốt trong học tập

Tại buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo Học viện, cùng lãnh đạo Khoa ATTT đã trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên an toàn thông tin khóa 9. 

Nhật Minh