Gửi lúc: 05/07/2017 10:59:20
Bookmark and Share

Đoàn công tác Học Viện Quốc phòng thăm và làm việc với Ban Cơ yếu Chính phủ

Ngày 03/7/2017, tại Hà Nội, Trung tướng Bùi Văn Tâm, Chính ủy Học viện Quốc phòng cùng các đồng chí học viên là cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước, Lực lượng vũ trang đang tham gia Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh khóa 66, đã đến thăm và làm việc với Ban Cơ yếu Chính phủ.

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác, phía Ban Cơ yếu Chính phủ có: Thiếu tướng Đặng Vũ Sơn, Trưởng ban; các đồng chí Lãnh đạo Ban và đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị thuộc Ban. 


Thiếu tướng Đặng Vũ Sơn, Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Đặng Vũ Sơn đã giới thiệu khái quát về chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức của Ban Cơ yếu Chính phủ; Giới thiệu về truyền thống và những thành tựu của ngành Cơ yếu Việt Nam trong hơn 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Đồng chí Trưởng ban tin tưởng sau buổi làm việc này, các đồng chí trong Đoàn công tác sẽ hiểu sâu hơn về Ban Cơ yếu Chính phủ và Ngành Cơ yếu Việt Nam; các hoạt động hợp tác giữa Ban Cơ yếu Chính phủ với Học viện Quốc Phòng và các bộ, ban, ngành, địa phương được triển khai chặt chẽ và hiệu quả hơn trong thời gian tới.


Trung tướng Bùi Văn Tâm, Chính ủy Học viện Quốc phòng phát biểu tại buổi làm việc

Thay mặt đoàn công tác, Trung tướng Bùi Văn Tâm đã đánh giá cao những thành quả mà Ban Cơ yếu Chính phủ và ngành Cơ yếu đạt được trong thời gian qua, đáp ứng được nhiệm vụ bảo đảm thông tin lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước và của lực lượng vũ trang được bí mật, chính xác, kịp thời trong mọi tình huống. Đồng chí cũng đề xuất hai bên cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong các hoạt động của Học viện Quốc phòng như: tổ chức các chuyên đề, chương trình học tập về công tác cơ yếu; Ban Cơ yếu Chính Phủ sẽ là một địa chỉ thực tế cho các Lớp quốc phòng, an ninh trong thời gian tới....

Cũng trong buổi làm việc, đoàn công tác của Học viện Quốc phòng đã tham quan Bảo tàng ngành Cơ yếu Việt Nam và nghe giới thiệu về một số sản phẩm BM&ATTT tiêu biểu của ngành Cơ yếu. 


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại trụ sở Ban Cơ yếu Chính phủ

Ngọc Mai